Video

Quảng cáo

Trang Chủ » Giới Thiệu

       • Giới thiệu về Công Ty:

          *  Đôi nét về công ty

 Tên Công Ty : CÔNG TY TNHH TM – DV CƠ KHÍ  TÂN TIẾN   

 Giám đốc:         ĐỔNG QUỐC TIẾN

         - Được thành lập vào năm 2000, công ty  trải qua hơn 14 năm hình thành và phát triển, Công Ty  CƠ KHÍ TÂN TIẾN đã có những bước phát triển không ngừng, trong việc thiết kế , lắp ráp, gia công, những chi tiết trong hệ thống Sơn Tĩnh Điện.

        -  Với đội ngũ kỹ sư thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, đầy năng động, sáng tạo, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các anh em công nhân, nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong Công Ty. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, mẫu mã đẹp và đã tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực ngành Sơn Tĩnh Điện.

         - Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế những mẫu mã mới, phong phú, chất lượng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

        *  Hoạt động của công ty

          - Chuyên viên tư vấn & Thiết kế hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện, băng tải, cáp tải, buồng thu hồi sơn, robot sơn, máy rây bột sơn, máy sấy khí, máy nén khí và các hệ thống gas công nghiệp.

          - Thiết kế lắp đặt lò sấy sơn, sấy thực phẩm và sấy bao bì, catton 3 & 5 lớp ….

          - Cung cấp đầu đốt tia hồng ngoại tuyến và GAS BURNERS sử dụng gas và dầu

          - Chuyên gia công sơn tĩnh điện, các loại sản phẩm về cơ khí sắt  & nhôm

          - Cung cấp các loại gas sỉ & lẻ.

       *  Định hướng phát triển của Công Ty

          - Giữ vững và ngày càng tăng tốc phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm, lòng tin khách hàng, …

         - Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty,   thiết kế, sản xuất , gia công, … lên một tầm cao mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, và tạo niềm tin trong lòng khách hàng.

        - Với mong muốn được phụ vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn sự đóng góp của khách hàng.

        *  Các chi nhánh của Công Ty:

      – Xưởng cơ khí gia công sản xuất:

       F12/7G Liên Ấp 2 – 6 Xã Vĩnh Lộc A – Bình Chánh

       – Xưởng sơn tĩnh điện:

       C5/11 Ấp 3 – Xã Vĩnh Lộc B – Bình Chánh

      – Cửa hàng 1:

        36A Đường số 4 – P.Bình Trị Đông B – Q.Bình Tân

       – Cửa hàng 2:

       970 Nguyễn Duy Dương – P.9 – Q6

     Mọi chi tiết xin liên hệ : MR TIẾN 

                                     Hotline :  0903823530

                                      Email:         cokhitantien3@gmail.com

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý Khách hàng

Trước hết, Công ty Cơ khí Tân Tiến chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ đối với các sản phẩm và dịch vụ của công ty trong thời gian vừa qua. Chúng tôi cam kết phấn đấu, cải tiến kỹ thuật để làm hài lòng khách hàng hơn nữa trong thời gian sắp tới bằng các sản phẩm chất lượng, đảm bảo tiến độ thi công và bàn giao.

Công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp hàng đầu về hệ thống buồng sơn, lò sấy, băng tải v.v. cho ngành sơn tỉnh điện. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp gas công nghiệp cũng như gia công sơn tỉnh điện. Khách hàng của chúng tôi trải dài từ Thành phố Hồ Chí Minh tới các tỉnh miền Trung cũng như các tỉnh miền Tây Nam Bộ và thị trường Campuchia.

Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của Quý Khách hàng trong thời gian sắp tới. Chúng tôi hi vọng sẽ là đối tác tin cậy và lâu dài của Quý Khách hàng.

Trân trọng kính chào

                                                                             Giám đốc

                                                                               ĐỔNG QUỐC TIẾN